เกี่ยวกับ

อินโนเวทีฟ เทค เชื่อว่าเทคโนโลยีและนวัตกรรมช่วยสร้างสรรค์ เติมเต็มและเพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับคนไทย เราจึงมุ่งมั่นคัดสรรสินค้าคุณภาพ ที่โดดเด่นด้านเทคโนโลยีและมีนวัตกรรมใหม่ รวมถึงการออกแบบที่ตอบสนองทุกความต้องการทุกไลฟ์สไตล์ของคนไทย ในขณะเดียวกันเราก็ให้ความสำคัญกับบริการหลังการขายและประสบการณ์ที่ลูกค้าจะได้รับ

LinearFlux

ลิเนียร์ฟลัคซ์ คือ Startup Tech แบรนด์ ที่ก่อตั้งโดยอดีตทีมวิศวกรเสียงผู้ร่วมออกแบบและพัฒนาหูฟัง Beats by Dr. Dre และ Monster Products จนประสบความสำเร็จ ด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมเสียงที่มีมากกว่า 30 ปี และมีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบผลิตภัณฑ์ด้วยนวัตกรรมใหม่ บวกกับความหลงใหลในเสียงเพลง จึงผลักดันให้ก่อตั้งแบรนด์ลิเนียร์ฟลัคซ์ขึ้นในปี 2014 ที่เมืองซานฟรานซิสโก และปัจจุบันได้พัฒนาหูฟังทรูไวเลส รุ่น HyperSonic ขึ้น โดยมีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะมอบประสบการณ์การฟังที่ดีให้กับผู้ใช้ ด้วยหูฟังที่มีคุณภาพสูง ในราคาที่จับต้องได้ มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการดีไซน์ที่เหนือกว่า เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หลงใหลในเสียงเพลงทั่วโลก

ลิเนียร์ฟลัคซ์ เริ่มต้นจากการพัฒนาอุปกรณ์เสริมสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ที่ได้รับการยอมรับ และเปลี่ยนมาตรฐานวงการอุปกรณ์เสริมก็คือ The LithiumCard พาวเวอร์แบงค์ขนาดพกพาที่บางที่สุดและชาร์จเร็วที่สุด จนคว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมที่โดดเด่นในด้านการออกแบบ และเทคโนโลยีอันล้ำสมัย CES Innovation Award ปี 2018-2019